Trung Tâm Đào Tạo - Hướng Nghiệp Ẩm Thực HorexTrung Tâm Đào Tạo - Hướng Nghiệp Ẩm Thực Horex

Du khách thích thú check-in bên tháp bánh mì đặc ruột Nha Trang

Du khách thích thú check-in bên tháp bánh mì đặc ruột Nha Trang

Horex 100 Lượt xem 26/03/2022

Lễ hội ẩm thực Festival biển Nha Trang đã dành không gian riêng để triển lãm "Bánh mì Nha Trang xưa và nay" với tháp bánh mì có chiều cao 3m, chiều dài 6m. Đây cũng là điểm nhiều du khách chọn để check-in.

Từ ngày 2 - 6.6, tại công viên bờ biển phía đông đường Trần Phú, TP.Nha Trang, Hiệp hội Văn hóa ẩm thực Khánh Hòa tổ chức Lễ hội ẩm thực Festival biển Nha Trang với hàng trăm món ngon từ ba miền.

 

Với khoảng 90 gian hàng ẩm thực, đặc sản, Lễ hội ẩm thực đã thu hút rất đông người dân, du khách đến tham quan, thưởng thức các món ăn như: bún cá, gỏi cá mai, nem nướng, súp lươn Nghệ An, mì Quảng, bún bò Huế...

Đáng chú ý, tại đây có không gian dành riêng cho bánh mì với tên gọi "Bánh mì Nha Trang xưa và nay". Nổi bật là "Tháp bánh mì" được tạo nên bởi 1.000 ổ bánh mì đặc ruột cùng dòng chữ "Bánh mì Nha Trang". 

 

Điều đặc biệt đó là hàng chữ "Bánh mì Nha Trang" được sắp xếp bởi 1.000 ổ bánh mì đặc ruột đặc trưng ở Nha Trang. Những ổ bánh mì này do ông Phạm Đình Tiến, với hơn 40 năm kinh nghiệm làm bánh mì đặc ruột Nha Trang phụ trách.

 

Ý tưởng để thực hiện không gian bánh mì Nha Trang do nghệ sĩ Phương Đài, thành viên Hiệp hội Văn hóa ẩm thực Khánh Hòa cùng với nghệ nhân ẩm thực Hoàng Thị Ánh Tuyết đến từ Trường Đào tạo hướng nghiệp HTCHEF đưa ra.

"Chúng tôi mong muốn quảng bá và giới thiệu về bánh mì đặc ruột Nha Trang, món ẩm thực đã có từ lâu đời đến với người dân và bạn bè du khách bốn phương để họ cảm nhận được hương vị rất riêng của món ăn khá phổ biến này ở phố biển", nghệ sĩ Phương Đài chia sẻ.

Điểm: 4.69 (50 reviews)
Share:
Zalo Messenger: Horex
Hotline:0865 518 368
Search