Trung Tâm Đào Tạo - Hướng Nghiệp Ẩm Thực HorexTrung Tâm Đào Tạo - Hướng Nghiệp Ẩm Thực Horex

@endphp

Bắt Bông Kem Cơ Bản

Thời gian đào tạo: 3 tháng
Thời lượng buổi học: 36 Buổi
Lịch học (tùy chọn):
• Thứ 2-4-6
• Thứ 3-5-7
• Từ thứ 2 đến thứ 7
Học phí

5,000,000đ

Đăng ký học

Bắt Bông Kem Cơ Bản

Khóa học Bắt Bông Kem Cơ bản là một chương trình đào tạo chuyên sâu về nghệ thuật bắt bông kem. Chương trình này nhằm cung cấp cho bạn kiến thức và kỹ năng cần thiết để trở thành một chuyên gia trong việc làm kem và tạo ra những bông kem tuyệt đẹp

Chương Trình Học

STT

NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH:

NỘI DUNG HỌC

Buổi

1

Giới thiệu các nguyên vật liệu, công cụ dụng cụ bắt bông kem và các loại kem trang trí bánh; Hoa thị, sò đứng

01
2

Sò nghiêng, hoa bách hợp, mướp đắng ; Mướp đắng chạy thành bánh

01
3

Xoắn thừng; Giọt nước, hoa dại, đan lưới hàng rào; Đan lưới thành bánh

01
4

Hoa hồng, hoa cúc; Hoa mai, đào, cành mai

01
5

Cách pha màu

01
6

Tập chà láng; Viết chữ

01
7

Bánh bông lan cơ bản Vanilla- Chocolate- Matcha

01
8

Bánh bông lan cuốn- Mứt thơm

01
9

Bánh kem tươi- Sốt dâu

01
10

Bánh kem bơ Moka (Butter Cream Moka)

01
Bằng Cấp

Đang cập nhật

Cơ Sở Vật Chất - Phòng Học

Đang cập nhật

Hình Ảnh & Video Lớp Học

Đang cập nhật

GIẢNG VIÊN
GV. HOÀNG THỊ ÁNH TUYẾT

GV. HOÀNG THỊ ÁNH TUYẾT

Hiệu Trưởng Trung Tâm dạy nghề chuyên ẩm thực HT Chef

GV. ĐINH PHAN ĐÔNG TRANG

GV. ĐINH PHAN ĐÔNG TRANG

Trưởng phòng đào tạo HT Chef

Chia sẻ khóa học với:

Khóa học khác

Chuyên Đề Bánh Trung Thu
Chuyên Đề Bánh Trung Thu
Bánh Trung Thu từ lâu đã có một ý nghĩa đặc biệt trong lòng người Việt Nam. Bất kể là bánh dẻo hay bánh nướng, nhân ngọt hay mặn, mỗi chiếc bánh đều mang trong nó sự trao đổi tình cảm của người tặng. Đến với chuyên đề bánh Trung Thu của HT Chef để khám phá 2 món bánh Trung Thu đặc biệt thích hợp làm quà tặng vào dịp Tết Trung Thu - gắn kết tình cảm gia đình
Chi tiết
Bếp Á
Bếp Á
Khi nói đến nghệ thuật ẩm thực, châu Á luôn nổi tiếng với những món ăn đa dạng, hương vị phong phú và truyền thống lâu đời. Với khóa học Bếp Á, bạn sẽ có cơ hội khám phá và tìm hiểu về nền ẩm thực đa dạng này. Khóa học chú trọng vào việc cung cấp kiến thức, kỹ năng và kinh nghiệm thực tế để bạn trở thành một đầu bếp Á chuyên nghiệp.
Chi tiết
Bếp Âu
Bếp Âu
Khóa học Bếp Âu là một chương trình đào tạo đặc biệt dành cho những người yêu thích ẩm thực và muốn khám phá nghệ thuật nấu ăn châu Âu. Châu Âu là một lục địa với nền ẩm thực phong phú và đa dạng, với những món ăn độc đáo và tinh tế từ các quốc gia. Khóa học này nhằm cung cấp kiến thức và kỹ năng để bạn trở thành một đầu bếp thạo các món ăn châu Âu và hiểu rõ về văn hóa ẩm thực trong khu vực này.
Chi tiết

Đăng ký để được tư vấn

Zalo Messenger: Horex
Hotline:0865 518 368
Ưu đãi đặc biệt
Tìm kiếm